TỔNG QUAN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 2084
Lượt truy cập trong tuần: 725
Lượt truy cập trong tháng: 46476
Lượt truy cập trong năm: 328913

VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Thông báo số 145/TB-UBND ngày 30/8/2024 về việc Về việc tiếp nhận hồ sơ khen thưởng học sinh, sinh viên có thành tích tiêu biểu, xuất sắc năm học 2023-2024
Ngày đăng 04/09/2024 | 15:33  | Lượt xem: 13

Để việc khen thưởng cho học sinh, sinh viên được tổ chức kịp thời và chất lượng, UBND xã Vân Nội thông báo về đối tượng khen thưởng, hồ sơ khen thưởng và thời gian tiếp nhận hồ sơ với các nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng khen thưởng:

Học sinh, sinh viên có hộ khẩu thường trú tại xã Vân Nội hoặc là người Vân Nội đang sinh sống và học tập tại các Tỉnh, Thành phố, Quận, Huyện, Thị xã, Xã, Phường, Thị trấn khác ngoài địa bàn xã Vân Nội.

*  Đối  với  học  sinh:

- Học sinh đang học tập tại trường Tiểu học và THCS Vân Nội: Khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Mỗi nhà trường khen thưởng 15 em. (Danh sách khen thưởng do nhà trường bình xét kèm theo thành tích của mỗi em đạt được trong năm học 2023-2024 và gửi về UBND xã để xem xét khen thưởng).

- Học sinh đạt thành tích Thủ khoa, Á khoa trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

- Học sinh đang học tập tại các trường Tiểu học, THCS, THPT ngoài địa bàn xã Vân Nội tham dự và đạt từ giải Ba trở lên tại các kỳ thi học sinh giỏi do UBND cấp Thành phố trở lên tổ chức.

- Học sinh tham gia thi các môn thể dục thể thao - văn hoá nghệ thuật đạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng/Giải Nhất, Nhì, Ba cấp Thành phố trở lên. (Có hạnh kiểm tốt, văn hoá đạt học sinh tiên tiến trở lên).

- Học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, Học viện trong kỳ thi tuyển sinh năm 2024 đạt từ 24 điểm trở lên (Không nhân hệ số, không tính điểm ưu tiên).

- Học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, Học viện qua hình thức xét học bạ, tổng điểm 03 môn thi tốt nghiệp THPT theo ngành học của trường Đại học đạt từ 24 điểm trở lên.

*  Đối  với  sinh viên:

- Sinh viên tốt nghiệp thủ khoa các trường Đại học, Học viện năm học 2023-2024.

+ Sinh viên, vận động viên, thí sinh tham gia thi các môn khoa học, thể dục thể thao, văn hoá nghệ thuật tại cuộc thi do UBND cấp Thành phố trở lên tổ chức và đạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng/Giải Nhất, Nhì, Ba.

2. Hồ sơ đề nghị khen thưởng:

2.1. Đối với học sinh Tiểu học và THCS Vân Nội có thành tích xuất sắc năm học 2023 – 2024: Ban giám hiệu trường Tiểu học Vân Nội và THCS Vân Nội phụ trách bình xét và gửi danh sách có ký đóng dấu của nhà trường về UBND xã (Qua đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hoa- Công chức VHXH xã) để tổng hợp.

Thời gian: Gửi trước ngày 15/9/2024.

2.2. Học sinh đạt thành tích Thủ khoa, Á khoa trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10:

Hồ sơ gồm: 01 bản phô tô giấy khen (không cần chứng thực)

2.23. Đối với học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, Học viện trong kỳ thi tuyển sinh năm 2024 đủ điều kiện khen thưởng:

Hồ sơ gồm: 01 Bản photo (không cần chứng thực) giấy báo nhập học ghi rõ số điểm đạt được của trường Đại học (Trong trường hợp giấy báo nhập học không ghi rõ số điểm đạt được thì cần có thêm Giấy báo điểm).

2.4. Đối với học sinh thi học sinh giỏi, các môn thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ đủ điều kiện khen thưởng:

Hồ sơ gồm: 01 bản photo (không cần chứng thực) giấy khen/Quyết định/Chứng nhận đạt giải/Giấy tờ hợp lệ chứng minh thành tích.

2.5. Đối với sinh viên, vận động viên, thí sinh thi các môn khoa học, các môn thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ đủ điều kiện khen thưởng:

Hồ sơ gồm: 01 bản photo không cần chứng thực giấy khen/Quyết định/Chứng nhận đạt giải/Giấy tờ hợp lệ chứng minh thành tích.

2.6. Đối với Sinh viên tốt nghiệp thủ khoa của các trường Đại học, Học viện năm học 2023 – 2024:

Hồ sơ gồm:  Bản photo Giấy xác nhận kết quả đạt được của Nhà trường.

3. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ khen thưởng:

+ Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 30/08/2024 đến hết ngày 15/9/2024.

+ Địa điểm nhận hồ sơ: Tại Phòng tiếp nhận hồ sơ hành chính - Bộ phận Một cửa UBND xã Vân Nội (Gặp đồng chí Trần Trọng).

Lưu ý: Khi đi nộp hồ sơ, người nộp cần mang theo bản gốc các giấy tờ để cán bộ tiếp nhận đối chiếu thông tin. Ghi lại thông tin: Họ tên và số điện thoại của Bố, Mẹ, địa chỉ thường trú để tiện cho việc liên hệ, báo tin.

UBND xã Vân Nội trân trọng thông báo để các hộ gia đình, các em học sinh, sinh viên được biết, đề nghị các bộ phận chuyên môn và các đơn vị có liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện./.